Kể lại chuyến đi thăm cảnh đẹp mà em đã đến

0
vanban img - Kể lại chuyến đi thăm cảnh đẹp mà em đã đến

Đề bài: Kể lại chuyến đi thăm cảnh đẹp mà em đã đến.

Bài làm:
Một trong những chuyến tham quan mà em rất thích, đó là chuyến đi Côn Sơn- Kiếp Bạc cùng với , ông bà và các bác.Đó là chuyến đi rất đặc biệt vì đây là lần đầu tiên cả gia đình em cùng đi với nhau. Hơn nữa, cảnh vật ở núi Côn Sơn và Đền Kiếp Bạc đều rất đẹp, em và gia đình đã có khoảng du lịch rất thú vị và tuyệt vời.

Côn Sơn rất lớn với những khu đền thờ Hưng Đạo Vương , đại thi hào Nguyễn Trãi. Để đến được nơi thờ những vị danh nhân lỗi lạc này em và mọi người đã phải leo lên một núi rất dài với những bậc thang bằng đá giữa rừng thông già xanh và thẳng tắp, trên đường lên đền có thể bắt gặp những rừng keo bát ngát, những dòng suối nhỏ róc rách chảy trên sườn núi, với dòng nước rất trong và mát, những trạm nghỉ chân cũng là những gian nhà bán đồ lưu niệm rất độc đáo và đặc sắc.

Khi đến lưng chừng núi em đã được vào xem bàn cờ tiên, đứng từ đó nhìn xuống bên dưới, mọi thứ phía dưới trở nên nhỏ bé như có thể chạm vào bằng đôi tay của em vậy, từ đây cũng có thể nhìn xuống dòng sông Bạch Đằng lịch sử, những ngôi nhỏ bé xinh xắn xen kẽ những rừng cây xanh, lại được bao phủ bằng một lớp sương mỏng. Mọi cảnh vật đều rất đẹp.

Xem thêm:  Các thành phần chính của câu

Đền thờ Đại thi hào Nguyễn Trãi nằm ở nơi cao nhất của đỉnh núi Côn Sơn, dẫn vào Đền là một cây cầu màu trắng uốn quanh, bắc qua một dòng suối lớn.

Khi bắt đầu leo lên thì em đã rất hào hứng, đi nhanh mong có thể nhanh lên được đến đỉnh núi,nhưng lúc xuống chân em rất mỏi, vì thế em đã được bố kiệu trên vai xuống núi.

Chuyến đi du lịch ở Côn Sơn- Kiếp Bạc là một chuyến du lịch thú vị, mang lại niềm vui cho cả em và mọi người trong gia đình, cảnh quan rất đẹp, thời tiết trên núi cũng rất mát mẻ. Với em đây là chuyến đi tuyệt vời.Các bạn nếu có cơ hộ cũng hãy đến tham quan núi Côn Sơn- Kiếp Bạc nhé, sẽ rất vui đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *