Kể lại kỷ niệm với người bạn thân

1
ban than hoc tro 11 - Kể lại kỷ niệm với người bạn thân

Đề bài: Kể lại kỷ niệm với người bạn thân

Trong kí ức của mỗi người, nhất là đối với những người như em thì một người bạn thân lại càng không thể thiếu. Thật đặc biệt là Đan- cô bạn thân từ hồi lớp 1 dến giờ vẫn học với em.

Đan là một cô bé có vóc dáng nhỏ bé cùng với nước da trắng trẻo, mịn màng. Khuôn mặt trái xoan với ánh mắt ngây thơ của một đứa trẻ, Đan luôn làm mềm lòng mọi người chỉ với một ánh nhìn. Đôi môi thì đỏ mọng, miệng lại luôn nở một nụ cười tươi để lộ hàm răng trắng muốt, tưởng chừng như những hạt ngọc trai. Cô bạn này lại có dáng đi uyển chuyển, nhẹ nhàng. Giọng nói nghe rất ngọt và dịu dàng. Chính vì thế mà ở mỗi cuộc thi hát của trường, sự có mặt của bạn ấy là không thể thiếu. Giọng ca “cây nhà lá vườn” này đã đưa về cho lớp, trường rất nhiều giải nhất, nhì.

ban than hoc tro 11 - Kể lại kỷ niệm với người bạn thân

Trong lớp thì Đan có vẻ rất hiền lành, dễ tính nhưng trong lại rất nghiêm túc. Những hoạt động của trường, lớp thì bạn luôn đứng đầu. Dù vậy, Đan vẫn coi là cần thiết nhất. Với một cái đầu thông minh và tính toán nhanh nên bạn học môn toán rất giỏi. Đan luôn được và bạn bè quí mến bởi học giỏi lại hay giúp đỡ bạn bè. Về nhà, ngoài giờ học, Đan luôn giành giúp đỡ cha mẹ. Ngoài sở thích , Đan có một sở thích hơi bị kì quái là thích xem phim ma. Mỗi lúc rảnh rỗi là hai đứa lại hỏi thăm chuyện học tập, tâm sự chuyện buồn vui. Lần mà em bị cảm, Đan đã thể hiện mình thực sự là một . Em đã phải nghỉ học hết hai tuần. Dù vậy Đan vẫn đến nhà em và giảng cho em từng bài toán, bài văn. Điều này đã làm em thực sự làm em cảm động. Khi em hết bệnh cũng là lúc hai đứa lại cùng nhau bước đi trên . in lại những vui, buồn của đôi bạn thân.

Xem thêm:  "Ta” với "mình" trong bài thơ Việt Bắc của Tố Hữu

Đan luôn là một người bạn tốt không chỉ đối với em mà với cả mọi người. Em cũng sẽ cố gắng học thật giỏi để hai đứa mãi là bạn thân, đôi bạn cùng tiến.

Từ khóa tìm kiếm

  • kể về 1 kỉ niệm đáng nhớ về người bạn thân
  • kể lại kỉ niệm của em với người bạn thân
  • kể về kỉ niệm đáng nhớ với người bạn thân
  • kể về kỉ niệm với người bạn thân
  • kể về 1 kỉ niệm đáng nhớ với bạn bè
  • hay ke mot ki niem kho quen ve tinh ban
  • kể lai một kỉ niệm khó quên về tình bạn
  • kể lại 1 kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn
  • kể lại kỉ niệm về tình bạn
  • kể lại một kỉ niệm đáng nhớ về tình bạn

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *